Burahin ang iyong AmpSize account
Kapag binura mo ang account mo, aalisin ito at ang data nito: ang mga naka-save mong kalkulasyon, ang mga project mo kasama ang mga plan, test sheet, litrato at tala sa site ng mga ito, ang mga certificate mo, mga naka-save na client, branding at signature, ang mga share link mo at ang mga support ticket mo.
Nananatili sa team ang trabahong ginawa mo sa isang team project. Hindi mo na maibabalik ang pagbura.
Ano ang binubura namin, ano ang itinatago namin at hanggang kailan: Pagbura ng account o data mo.
Mag-sign in muna
Mag-sign in gamit ang account na gusto mong burahin. Pagkatapos, kukumpirmahin mo ang pagbura sa page na ito.
Kung hindi ka makapag-sign in, mag-email sa [email protected] mula sa address ng account at hilingin sa amin na burahin ito.