Bỏ qua nội dung
AmpSize

Xóa tài khoản AmpSize của bạn

Xóa tài khoản sẽ gỡ bỏ tài khoản và dữ liệu trong đó: các phép tính đã lưu, các dự án cùng bản vẽ, phiếu thử nghiệm, ảnh và ghi chú tại cơ sở, giấy chứng nhận, khách hàng đã lưu, thông tin thương hiệu và chữ ký, các liên kết chia sẻ và phiếu hỗ trợ của bạn.

Công việc bạn làm trong dự án của nhóm vẫn thuộc về nhóm. Bạn không thể hoàn tác việc xóa.

Những gì chúng tôi xóa, những gì chúng tôi giữ lại và trong bao lâu: Xóa tài khoản hoặc dữ liệu của bạn.

Đăng nhập trước

Đăng nhập bằng tài khoản bạn muốn xóa. Sau đó bạn xác nhận việc xóa trên trang này.

Đăng nhập để tiếp tục

Nếu bạn không thể đăng nhập, hãy gửi email tới [email protected] từ địa chỉ của tài khoản và yêu cầu chúng tôi xóa tài khoản.